Tham khảo giá đầu lọc âm thanh karaoke năm 2023

Đầu lọc âm thanh karaoke

Bạn đang quan tâm về thiết bị đầu lọc âm thanh karaoke. Bạn muốn mua về cho mình 1 sản phẩm nhưng không biết giá cả trên thị trường hiện nay ra sao? Bài viết này sẽ giúp bạn tham khảo giá của chúng vào năm 2023. Hãy tham khảo trước khi mua để mang về lợi ích cho mình nhé!  

Cập nhập giá đầu lọc âm thanh cho dàn karaoke năm 2023  

Đầu lọc âm thanh hay còn được gọi là lọc xì hoặc EQ ( viết tắt của Equalizer). Có công dụng dùng để tăng hoặc giảm dải âm tần để cho ra âm thanh hay nhất. Ngoài ra, nó còn có thể khắc phục sự cố mất cân bằng âm sắc nhờ vào sự điều chỉnh của người sử dụng. Do đó, thiết bị này khá quan trọng và cần thiết cho một dàn karaoke hoặc dàn nhạc cụ. 

Đầu lọc âm thanh karaoke
Tham khảo giá đầu lọc âm thanh karaoke năm 2023 

Giá của của đầu lọc âm thanh hiện nay rất đa dạng, giao động từ khoảng 700.000 đến 2.000.000 VNĐ. Đây là giá cho một sản phẩm chất lượng. Tuy nhiên, còn tùy thuộc vào nhiều yếu tố để quyết định về giá. 

Dưới đây là một số yếu tố quyết định trực tiếp tới giá đầu lọc: 

  • Loại đầu lọc: hiện nay có 3 loại phổ biến đó là Fixed Equalizer, Graphic Equalizer và Parametric Equalizer. Trong đó, Parametric có giá thành cao hơn 2 dòng còn lại bởi nó có tính năng ưu việt hơn, nhưng người có chuyên môn mới sử dụng được.
  • Thương hiệu: thương hiệu sản phẩm cũng là yếu tố ảnh hưởng tới giá. Ở đây, người mua sẽ nhận được quyền lợi và bảo hành sản phẩm như giá mà mình bỏ ra. 

So sánh giá đầu lọc âm thanh karaoke so với các năm trước 

Giá đầu lọc âm thanh được cho là phù hợp với chất lượng và công dụng của nó mang lại. Sẽ không quá rẻ hay quá đắt cho một sản phẩm mà bạn chọn với thương hiệu đi kèm. So với các năm trước thì giá năm nay không thay đổi quá nhiều. Chỉ chênh lệch đôi chút về nguyên liệu sản xuất và tính năng đổi mới của sản phẩm. 

Tới thời điểm hiện tại thì các tính năng ưu việt của một bộ đầu lọc âm thanh đã được nâng cấp rất nhiều. Từ đó, mang lại trải nghiệm thú vị và đồng thời nâng cao hiệu quả sử dụng đến với người tiêu dùng. 

Đầu lọc âm thanh karaoke
Đầu lọc âm thanh có giá thay đổi không nhiều trong những năm gần đây 

Như vậy, bạn có thể tự tin mua cho dàn karaoke nhà mình một thiết bị đầu lọc âm thanh với giá cả vừa phải nhưng chất lượng thì tuyệt đối. Tuy nhiên, trong quá trình mua hãy tìm tới đơn vị cung cấp uy tín. Đảm bảo cho sản phẩm mà bạn mua là hàng chính hãng và chất lượng. 

Đơn vị phân phối Tân Việt Group chính là lựa chọn đáng để bạn tham khảo hiện nay. Tại đây, chuyên cung cấp các dòng sản phẩm uy tín, chất lượng với giá cả công khai, minh bạch. Ngoài ra, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ các nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc liên quan đến sản phẩm nếu cần thiết.  

Kết luận 

Thông qua bài viết này đã giúp bạn nắm được giá thành chung của một sản phẩm đầu lọc âm thanh karaoke chất lượng năm 2023. Bạn có thể lựa chọn thương hiệu và loại thiết bị mà bạn mong muốn tương ứng với số tiền mà bạn có. Nếu bạn có nhu cầu, hãy liên hệ ngay tới Tân Việt Group để nhận được hỗ trợ sớm nhất nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *