THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

TÂN VIỆT GROUP là công ty hoạt động đa ngành trong nhiều lĩnh vực. Trong đó thế mạnh của chúng tôi là cung cấp các giải pháp chuyên nghiệp về hệ thống âm thanh – ánh sáng cho các chương trình nghệ thuật, event, tiệc cưới, hội nghị, karaoke, bar, pub… Tân Việt còn là nhà thầu thiết kế thi công chuyên nghiệp trong lĩnh vực xây dựng, nội ngoại thất với việc sở hữu công

ty thành viên với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực xây dựng. Là nhà thầu xây dựng các công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông và hạ tầng kỹ thuật…đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng về an toàn, chất tượng và tiến độ.

TÂN VIỆT GROUP tự hào với 15 năm kinh nghiệm là hãng, đơn vị nhập khẩu chính hãng của nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới về âm thanh, ánh sáng như Hãng âm thanh AED made in Germany, CELESTION made in England, COMMUNITY made in USA, CAF Audio(Create Audio Foundation); Hãng âm thanh BFF(Best For Family); Caplus,… ánh sáng TPLUSVLIGHTING,…Không chỉ là đơn vị phân phối, bán buôn, bán lẻ, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn cho nhiều khách hàng, đem lại hệ thống âm thanh, ánh sáng hoạt động ổn định và hiệu suất cao.

Với đội ngũ kỹ sư, thiết kế làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, đáp ứng mọi nhucầu của khách hàng. Các sản phẩm được kiểm tra chất lượng theo quy trình quy chuẩn của hãng kỹ lưỡng trước khi bày lên kệ hàng và đến tay khách hàng, dựa vào mục đích sử dụng và mức đầu tư của quý khách, chúng tôi sẽ đưa ra phương án tốt nhất khiến quý vị hài lòng. TÂNVIỆT GROUP rất tự hào khi mang tới cho Quý khách hàng những sản phẩm âm thanh, ánh sáng chất lượng cũng như những chương trình nghệ thuật đặc sắc và chuyên nghiệp nhất.

TÂN VIỆT GROUP là sự lựa chọn phù hợp, uy tín cho tất cả các Quý đối tác, Quý khách hàng đangcần tìm đối tác chiến Lược trong việc tổ chức sự kiện, cung cấp các thiết bị âm thanh ánh sáng ,thi công nội ngoại thất, xây dựng. Rất mong được hợp tác với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Trân trọng!

TÂN VIỆT GROUP.

0
Khách hàng
0
Mã sản phẩm
0
Đối tác
0
Thương hiệu sở hữu

CUNG CẤP DÒNG SẢN PHẨM

Tân Việt Group cung cấp các dòng sản phẩm phục vụ nhu cầu trải nghiệm âm thanh cao cấp dành cho Gia đình, Karaoke, Vũ trường, Sự kiện

1. LOA FULL

2. LOA SUB

3. DÀN ARRAY

4. ĐÈN CHIẾU SÁNG

5. MICRO

  • ĐỊA CHỈMiền Bắc: Lô B8-11, Đường Hà Phong 10, KĐT Hà Phong, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
  • LIÊN HỆ091609 9898|0588.999998
Đóng
×
×

Cart