Loa full 30 sự lựa chọn hàng đầu cho phòng hát karaoke.

Loa full 30 sự lựa chọn hàng đầu cho phòng hát karaoke.

Loa full 30 hay bass 30  là một trong những sản phẩm bán chạy của caf. Thương hiệu âm thanh có chỗ đứng vững chắc trên thị trường từ lâu nay. Với sự đa dạng về mẫu mã, giá thành chúng tôi sẽ giới điệu sao nó được yêu chuộng đến vậy và cách kết hợp.

1,Loa full 30 là gì

Loa karaoke bass 30 là loa karaoke có đường kính loa trầm 30cm (trên thực tế nó các hãng thường sản xuất driver chuẩn có đường kính 12inch). Những loa này thường là loa toàn dải phản xạ âm trầm với một loa âm trầm (bass). Từ hai đến bốn loa tần số cao (mid hoặc treble).Những mẫu loa có đường kính bass lớn sẽ cho công suất lớn đem đến âm thanh mạnh mẽ, sống động cho không gian

Loa full 30
Loa full 30

2, Những lưu ý để phối ghép loa bass 30 cho dàn karaoke hay nhất.

  • Khi phối ghép một loa bass 30, ta có thể ghép cùng với một đôi loa bass 25 để âm thanh có sự giao thoa tốt nhất và có thể không cần sử dụng đến loa siêu trầm. Lưu ý phối ghép này có thể sử dụng cho dàn karaoke phòng hát từ 25-30m2.
  • Khi phối ghép một loa bass 30, ta có thể ghép cùng với một đôi loa bass 40 để âm thanh có sự giao thoa tốt nhất và có thể không cần sử dụng đến loa siêu trầm. Lưu ý phối ghép này có thể sử dụng cho dàn karaoke phòng hát từ 30-40m2.
  • Nếu chỉ sử dụng một đôi loa bass 30, ta có thể tăng cường âm trung và âm cao bằng cách thêm một đôi loa lời nhỏ như loa âm trần,  OBT-583 hay Bose 101 Ta cũng có thể tăng cường âm trầm bằng cách thêm loa siêu trầm có đường kính 10inch hoặc 12 inch.
  • Có rất nhiều amply có thể ghép với các loa này tốt như:. Amply OBT-2200, Amply Jarguar. Xu hướng hiện nay, các khách hàng của chúng tôi đã sử dụng vang số kết hợp với amply công suất.

3, Những đặc tính kỹ thuật nhận biết loa karaoke bass 12inch hay.

Có những đặc tính sau để bạn có thể nhận biết một đôi loa hay và bền như sau:

  • Các loa có độ nhạy càng cao thì nghe càng hay. Vì đây là các loa toàn dải nên loa có độ nhạy cao thì tốt hơn.
  • Loa nào có dải tần số rộng thì hay hơn. Nó sẽ có khả năng tái tạo nhiều nguồn phát âm hơn như: Giọng hát cao, thấp, tiếng đàn piano, tiếng đàn hạc, tiếng trống…
  • Trong các chất liệu gỗ hay được sử dụng để sản xuất loa bass 30 là: Gỗ ép ván dăm, gỗ MDF, gỗ ép ván cứng, gỗ thịt. Chất âm và độ bền loa tăng dần. Gỗ thịt ít được sản xuất loa karaoke vì nó khó sản xuất và hiếm. Vì vậy, gỗ ép ván cứng là loại gỗ tốt nhất để sản xuất loa.
  • Những loại loa cao cấp và có công suất cao có củ từ loa bass 30 sản xuất bằng từ Neo. Những loại khác được sản xuất bằng từ Ferrite (từ thường).
  • Các loại loa tốt hơn có coil loa full 30 tần số cao sản xuất bằng nhôm do nhôm có diện tích tiếp xúc lớn hơn và cho âm thanh tần số cao sạch hơn.

Tham khảo các dòng loa full khác


✔️Xem thêm sản phẩm về Âm thanh CAF tại đây

✔️Tất cả thiết bị âm thanh CAF, loa full 30 chính hãng (CAP TÂN VIỆT) đều được bán tại các đại lí ủy quyền trên khắp cả nước.

✔️100% thiết bị nhập khẩu có giấy hóa đơn chứng từ. Bảo hành đến từ thương hiệu,tem chính hãng.

✔️Giá cả cạnh tranh,luôn luôn giá tốt cho mọi người . Hỗ trợ tư vấn đến từ đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh.

✔️Tư vấn lắp đặt âm thanh cho quán bar,karaoke,karaoke gia đình,vũ trường…

☎️ Hotline: 1900.0077

?Website: https://tanvietgroup.com/

Địa chỉ: Số 22/379 Hoàng Hoa Thám Ba Đình – Hà Nội

Email: info@tanvietgroup.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCozSQgyUMtEZ85fnkZqKR0Q

———————————————————————-

Trả lời

Đóng
×
×

Cart