[SOS] – CHIA SẺ TỪ TÂN VIỆT GROUP GỬI TỚI ĐẠI LÝ, KHÁCH HÀNG

❌Hiện nay trên thị trường TAN VIET GROUP – chủ sở hữu và phân phối của các thương hiệu thiết bị âm thanh #CAF, #BFF, #AED, #Philips, …. Đang vướng vào việc kiện cáo không đáng có về việc sở hữu thương hiệu #CAF cứng tại Việt Nam
🚫Cụ thể trên thị trường đang xuất hiện nhiều thông tin trái chiều về việc TAN VIET GROUP sở hữu thêm thương hiệu CAF cứng tại Việt Nam ( lưu ý là sở hữu thêm thương hiệu CAF cứng chứ không liên quan mà mất đi thương hiệu biểu tượng Cánh thuyền Create Audio Foundation TAN VIET, như 1 số thông tin xuyên tạc, không đúng sự thật ).
Thông báo bên dưới giúp Quý khách hàng hiểu rõ hơn về thương hiệu CREATE AUDIO FOUNDATION – CAF TAN VIET hoàn toàn không ảnh hưởng mà chỉ có việc chúng ta có muốn giành thêm thời gian nữa hay không để tiếp tục khởi kiện nhãn hiệu CAF cứng mà thôi.
👉 Và qua đó Quý khách hành có thể dễ dàng hình dung được TAN VIET GROUP đã vượt khỏi giới hạn của cạnh tranh thương hiệu mà không phải đơn vị nào tại Việt Nam cũng có thể làm được.
Xin phép Quý Đại lý, Khách hàng giải nghĩa một số từ ngữ quan trọng như sau :
💥💥𝘾𝘼𝙁 𝘼𝙐𝘿𝙄𝙊 𝙏𝐀̂𝙉 𝙑𝙄𝑬̣̂𝙏 CÓ Ý NGHĨA GÌ :
𝐂: CREATE
𝐀 : AUDIO
𝐅: FOUNDATION
Hình cánh thuyền như thông điệp bài hát

🌿𝐂𝐀𝐅 𝐓𝐀̂𝐍 𝐕𝐈𝐄̣̂𝐓 – 𝐂𝐑𝐄𝐀𝐓𝐄 𝐀𝐔𝐃𝐈𝐎 𝐅𝐎𝐔𝐍𝐃𝐀𝐓𝐈𝐎𝐍 mang ý nghĩ Kiến tạo nền tảng âm thanh. Logo hình cánh thuyền tượng trưng cho sứ mệnh mang chất lượng sản phẩm loa #CAF vươn xa.
Cho đến khi có phán quyết cuối cùng thì TAN VIET GROUP mong quý đại lý không sử dụng lưu hành các sản phẩm mang 𝐋𝐎𝐆𝐎 cũ để tránh những vấn đề pháp lý không đáng có.
📍Từ ngày 08/04/2022 Tất cả sản phẩm 𝐂𝐀𝐅 𝐓𝐚̂𝐧 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭 (𝐂𝐫𝐞𝐚𝐭𝐞 𝐀𝐮𝐝𝐢𝐨 𝐅𝐨𝐮𝐧𝐝𝐚𝐭𝐢𝐨𝐧), 𝐁𝐅𝐅 (𝐁𝐞𝐬𝐭 𝐟𝐨𝐫 𝐅𝐚𝐦𝐢𝐥𝐲). 𝐀𝐄𝐃…. Đều đảm bảo hàng hóa được nhập khẩu theo hình thức Container và đầy đủ giấy tờ CO, CQ
Các đại lý nhập hàng và quý khách hàng sử dụng sản phẩm loa CAF.VN cần lưu ý nhập hàng và sử dụng đúng sản phẩm của TAN VIET GROUP phân phối để hưởng đủ 𝙦𝙪𝙮𝒆̂̀𝙣 𝙡𝒐̛̣𝙞 cũng như𝙘𝙝𝒊́𝙣𝙝 𝙨𝒂́𝙘𝙝 𝙗𝒂̉𝙤 𝙝𝒂̀𝙣𝙝.
📣TAN VIET GROUP đăng bài này để cảnh tỉnh các đơn vị đang trục lợi trên những giá trị mà TAN VIET GROUP gây dựng nên. Trên cơ sở thượng tôn pháp luật TAN VIET GROUP sẽ làm mọi điều để đảm bảo quyền lợi của đại lý, khách hàng sử dụng sản phẩm mang thương hiệu 𝘾𝘼𝙁 𝙏𝐚̂𝙣 𝙑𝙞𝒆̣̂𝙩 – 𝘾𝙧𝙚𝙖𝙩 𝘼𝙪𝙙𝙞𝙤 𝙁𝙤𝙪𝙣𝙙𝙖𝙩𝙞𝙤𝙣.
♥️TAN VIET GROUP cảm ơn các quý khách hàng, đại lý vẫn luôn tin tưởng và sử dụng các sản phẩm thuộc sở hữu thương hiệu của TAN VIET GROUP.
>> 𝙏𝐚̂𝙣 𝙑𝙞𝒆̣̂𝙩 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 – Đem đến trải nghiệm âm thanh đẳng cấp sang trọng.
📩 Inbox ngay để trở thành đại lý độc quyền của 𝙏𝐚̂𝙣 𝙑𝙞𝒆̣̂𝙩 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥: m.me/1404435452942075
————————————————–
—𝙏𝐚̂𝙣 𝙑𝙞𝒆̣̂𝙩 𝙂𝙧𝙤𝙪𝙥 —
🏡Văn phòng đại diện
Miền Bắc: Lô B8-11, Đường Hà Phong 10, KĐT Hà Phong, Tiền Phong, Mê Linh, Hà Nội
Miền Nam: 324 Đường Lê Thị Riêng, Phường Thới An, Quận 12, Hồ Chí Minh.
🌐Website: https://tanvietgroup.com/vi/
♦️Youtube: https://www.youtube.com/c/TanvietGroup
☎ Hotline: 1900 0077 – 0588.999998
#CAF #BFF #Celestion #Philips #TplusV #Create_Audio_Foundation #loa #đại_lý #nhập_khẩu #thiết_bị_âm_thanh #âm_thanh #karaoke #bar #pub #lounge #tân_việt #tan_viet #dàn_loa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *