Loa CAF và JBL so sánh trong phân khúc 40 tr

Nếu có 40 triệu trong tay bạn sẽ chọn mua loa CAF (CAP TÂN VIỆT) hay JBL ? Trong hai dòng loa này, sản phẩm nào ưu việt hơn, cho âm thanh êm hơn? Để đánh giá một cách toàn diện phải dựa vào ưu, nhược điểm của từng loại. 

loa caf
loa caf

 

Loa JBL 

 

Xuất xứ thương hiệu ở Mỹ nhưng JBL lại có nhà máy sản xuất ở Trung Quốc. Với phân khúc giá 40 triệu bạn có thể mua được bộ loa hội trường – sân khấu JBL PRX 818 XLFW, Loa JBL PRX 425, … . Ưu điểm của dòng loa này là sử dụng được trong không gian tương đối lớn. Loa cho chất lượng âm thanh trung thực.Nhưng nhược điểm lớn nhất của dòng loa JBL ở phân khúc giá trên chưa chinh phục được khách hàng khó tính. Chất lượng âm kén người nghe. Đồng thời, do thương hiệu này mở rộng ra khắp các quốc gia nên rất khó để chọn được sản phẩm chính hãng.Hiện thương hiệu này các sản phẩm làm nhái làm giả rất nhiều, gây khó khăn cho người tiêu dùng nhận biết.

 

Loa CAF( CAP Tân Việt )

CAF do Tân Việt Gruop phân phối, tất cả thùng loa này đều làm từ gỗ bạch dương với công nghệ gia công hiện đại nhất. Loa cho âm thanh chuẩn xác và cực bắt tai. Ưu điểm của dàn loa CAF (CAP TÂN VIỆT) là chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh. Trong mức giá 40 triệu bạn có thể mua vô số các dòng loa thuộc thương hiệu này. Hơn nữa, chúng còn đáp ứng đủ tiêu chuẩn  ISO, ROHS, IP4. Thời gian hoạt động của loa dài giúp bạn sử dụng hàng giờ đồng hồ nhưng vẫn đạt công suất tối đa. CAF ( CAP TÂN VIỆT ) đang không ngừng hướng đến là thiết bị âm thanh vượt trước thời đại. Quý khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về giấy tờ chứng minh hàng hóa nhập khẩu chính hãng, hệ thống bảo hộ trên toàn quốc.

 

 

 

Nếu để so sánh giữa thương hiệu JBL và CAF (CAP TÂN VIỆT) trong cùng phân khúc 40tr có lẽ, chiếm ưu hơn cả là loa CAF. Không chỉ tốt về mặt chất lượng mà giá cũng phù hợp với mọi khách hàng chơi loa. 

 

Khách hàng có thể tìm hiểu loa CAF (CAP TÂN VIỆT) tại showroom Hà Nội : 01- N5 Ngõ 40 Xuân la- tây Hồ – Hà Nội hoặc showroom HCM: 41 Hồ Bá Kiện , P11, Quận 10; TP HCM và hệ thống đại lý trên toàn quốc tại website của công ty 

 Hotline: 1900.0077

WEBSITE: https://tanvietgroup.com/

Trả lời

Đóng
×
×

Cart