Loa CAF chính hãng và hàng nhái

Loa CAF chính hãng và hàng nhái

Tân Việt lại quay trở về với những kiến thức hữu ích về loa đài rồi đây. Có lẽ, những người yêu thiết bị âm thanh không ai không biết đến Loa CAF (CAP TÂN VIỆT). Tuy nhiên, để phân biệt đâu là hàng giả, đâu là hàng thật không hề đơn giản. Có rất nhiều cách phân biệt loa CAF chính hãng và hàng nhái nhưng đơn giản nhất vẫn là cách sau đây:

 

Trước hết, Loa CAF chính hãng phải đảm bảo: 

  • Sản xuất từ các nhà máy chính hãng 
  • Phải có giấy tờ chứng nhận nhập khẩu chính hãng về Việt Nam như: Tờ khai hải quan, Giấy chứng nhận chất lượng sản phẩm từ nhà máy ( CQ); giấy chứng nhận nguồn gốc xuất xứ ( CO);bên ngoài vỏ thùng có dán tem mác phụ ghi rõ đơn vị nhập khẩu và nhà máy sản xuất
  • Có tem bảo hộ chính hãng của đơn vị nhập khẩu và phân phối 

 

loa caf

Tiếp đến, xem cấu tạo bên ngoài và bên trong loa. 

  • Bên ngoài: Có tem nhận diện thương hiệu chính hãng CAF (CAP TÂN VIỆT) đóng dấu đỏ của Công ty CP XNK và Đầu tư phát triển Tân Việt dán trên mặt trước mỗi sản phẩm. Tem bảo hộ TVG dán trên mỗi sản phẩm.Ngoài vỏ thùng loa được sơn tĩnh điện nên lớp sơn bóng , sần , đều màu,  không bị bong tróc.

 

  • Bên trong: Củ loa được in tên CAF (CAP TÂN VIỆT) sắc nét. Nếu là hàng nhái phần này sẽ mờ nhạt hoặc không có. Các bộ phận linh kiện cũng vậy, phải còn nguyên màu sơn, không bị gỉ hay xỉn màu. 

 

Phần quan trọng nhất là thử âm thanh của loa. Loa CAF (CAP TÂN VIỆT) có âm trong, không bị rè, tiếng bass sâu. Khi kết nối với các thiết bị khác luôn cho chất lượng âm trung thực. Thử mở một bản nhạc lên và lắng nghe sẽ thấy âm trầm bổng rõ ràng. Giai điệu phát ra dễ đi vào lòng người đích thực đó là loa CAF (CAP TÂN VIỆT) 

 

Chọn đơn vị cung cấp loa CAF chính hãng cũng là bước rất quan trọng. TAN VIET GROUP tự hào là đơn vị phân phối ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG các thiết bị âm thanh CAF. Mua loa chất lượng tốt ở hệ thống đại lý Tân Việt để nhận được khuyến mãi siêu khủng, siêu hấp dẫn ngay hôm nay. 

 

Quá dễ dàng để phân biệt đâu là loa CAF( CAP TÂN VIỆT) thật và đâu là hàng kém chất lượng. Giây phút thư giãn của bạn có trọn vẹn hay không chính nhờ thiết bị âm thanh này. Không thiếu sản phẩm loa CAF trên thị trường được làm giả một cách tinh vi. Nếu không quan sát kỹ có thể mua phải hàng nhái bất cứ lúc nào. Cùng là một mức giá nhưng phải thật sáng suốt để chọn được bộ loa chính hãng nhé!

 

Mua loa CAF (CAP TÂN VIỆT) – ĐƠN VỊ PHÂN PHỐI ĐỘC QUYỀN CHÍNH HÃNG tại website:https://tanvietgroup.com/ 

Hotilne:  1900.0077

Trả lời

Đóng
×
×

Cart