TÂN VIỆT GROUP- HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN

TÂN VIỆT GROUP- HỘI NGHỊ KHÁCH HÀNG KHU VỰC TÂY NGUYÊN

 Ngày 19/06 vừa qua, với sự ủng hộ nhiệt tình của hầu hết các nhà Phân phối, Đại lý khu vực Tây Nguyên, đã đến tham dự và chúc mừng, làm nên một Buổi Hội Nghị Tri Ân khách hàng thành công rực rỡ.
 Những khoảnh khắc tuyệt vời, những hình ảnh nắm tay, giao lưu, cùng với niềm vui bất ngờ khi may mắn là người trúng giải thưởng tại hội nghị tri ân các khách hàng, giữa TanVietGroup , CAFAudio, Quý Nhà phân phối và quý đại lý tại khu vực được các nhiếp ảnh gia ghi lại.
 TanVietGroup xin được gửi lời cảm ơn chân thành tới Quý Nhà Phân Phối, Quý đại lý đã dành thời gian tới tham dự “𝑯𝒐̣̂𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊̣ 𝒕𝒓𝒊 𝒂̂𝒏 𝒌𝒉𝒂́𝒄𝒉 𝒉𝒂̀𝒏𝒈 𝒏𝒉𝒂̀ 𝒑𝒉𝒂̂𝒏 𝒑𝒉𝒐̂́𝒊” của chúng tôi ngày 19/06 vừa qua.Một buổi hội nghị thể hiện tinh thần tri ân sâu sắc đến với những đại lý, khách hàng đã cùng đồng hành trong suốt thời gian qua. Chia sẻ những kinh nghiệm, kỹ thuật âm thanh cùng các chuyên gia âm thanh của TanVietGroup.
 Thông qua buổi lễ, tình cảm giữa TanVietGroup và Nhà phân phối, nhà đại lý tại khu vực ngày càng được gắn kết chặt chẽ. Cùng nhau phát triển vì một mục tiêu chung là mang đến những sản phẩm Âm thanh có chất lượng tốt và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.
 Kết thúc buổi lễ, rất nhiều phần quà giá trị đã được trao tặng cho Quý đại lý. Một lần nữa  TanVietGroup , CAFAudio xin chân thành cảm ơn đến toàn thể Quý đại lý, Quý khác hàng. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành công và phát đạt. Chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng phát triển và bền vững.

Trả lời

Đóng
×
×

Cart