TAN VIET GROUP – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

TAN VIET GROUP – GIÁ TRỊ BỀN VỮNG VỚI THỜI GIAN

Với 10 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực âm thanh – ánh sáng chuyên nghiệp, Tân Việt Group đã khẳng định vị trí dẫn đầu trong việc tư vấn giải pháp tổng thể, sản phẩm chất lượng để setup hệ thống âm thanh, ánh sáng cho các dự án kinh doanh vừa và lớn trên khắp cả nước.

 

TÂN VIỆT GROUP hoạt động chính trong lĩnh vực nghe nhìn cung cấp giải pháp  âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Từ đó đã đem đến cho khách hàng giải pháp, một hướng đầu tư tối ưu mang lại hiệu quả cao trong việc lắp đặt hệ thống bar, karaoke, sân khấu biểu diễn chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Đối với mỗi sản phẩm, Tân Việt Group luôn hướng tới và chú trọng những thiết bị âm thanh có chất lượng cao, công nghệ cao đem đến sự hài lòng đến khách hàng.

Trải qua chặng đường 10 năm phát triển, Tân Việt Group đã tạo dựng nên một thương hiệu cung cấp các thiết bị âm thanh uy tín và chuyên nghiệp. Hiện Tân Việt Group đã có nhiều showroom ở các tỉnh thành trên cả nước, với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng tạo dựng giá trị bền vững. Đối với Tân Việt Group, sự hài lòng của khách hàng là kim chỉ nam trong từng bước phát triển của Công ty.

Khi mua hàng chúng tôi đảm bảo

✔️100% thiết bị nhập khẩu có giấy hóa đơn chứng từ,bảo hành đến từ thương hiệu,tem chính hãng.

✔️Giá cả cạnh tranh,luôn luôn giá tốt cho mọi người. Hỗ trợ tư vấn đến từ đội ngũ chuyên nghiệp trong lĩnh vực âm thanh.

✔️Tư vấn lắp đặt âm thanh cho quán bar,karaoke,karaoke gia đình,vũ trường…

✔️Xem thêm sản phẩm về loa CAF nhập khẩu tại đây

✔️Tất cả thiết bị âm thanh chính hãng (CAP TÂN VIỆT) đều được bán tại các đại lí ủy quyền trên khắp cả nước.

☎️ Hotline: 1900.0077

?Website: https://tanvietgroup.com/

Địa chỉ: Số 22/379 Hoàng Hoa Thám Ba Đình – Hà Nội

Email: info@tanvietgroup.com

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCozSQgyUMtEZ85fnkZqKR0Q

Trả lời

Đóng
×
×

Cart