Tân Việt Group tự hào là đơn vị đối tác phân phối độc quyền dòng loa AED tại Việt Nam

Tân Việt Group tự hào là đơn vị đối tác phân phối độc quyền dòng loa AED tại Việt Nam

Nguồn gốc thương hiệu loa AED

Acoustic mang 1 âm vẻ nhẹ nhàng nhưng đi cùng với đó là Electronic vô cùng mạnh mẽ. Dòng loa AED đang đáp ứng đủ đầy đủ phân khúc nhẹ nhàng dành cho gia đình và cho cả những sự kiện lớn cần sức mạnh của loa. Sản phẩm loa cao cấp đến từ Châu Âu đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu kể cả những yêu cầu khó tính nhất.
Được thành lập năm 1980 tại Bỉ với sứ mệnh phát triển các sản phẩm âm thanh cao cấp nhằm tạo ra chất lượng cao nhất, linh hoạt, đa năng, hiệu quả và trải nghiệm người dùng cho cộng đồng người dùng chuyên nghiệp. Với mục tiêu khách hàng là những người trải nghiệm chuyên nghiệp nên các sản phẩm luôn được chính các chuyên gia đầu ngành đánh giá và kiểm định chất lượng.
AED

Chất lượng loa AED

Thương hiệu loa AED đã chứng minh chất lượng sản phẩm của mình qua các sự kiện lớn tại Bỉ, Anh, Hà Lan. AED đã có trụ sở trên khắp toàn cầu như Bỉ, Đức, Pháp, Hà Lan… và đặc biệt trong đó có cả Việt Nam. Tân Việt Group tự hào là đơn vị đối tác phân phối độc quyền dòng loa AED tại Việt Nam. Tất cả các sản phẩm mang thương hiệu AED của Tân Việt Group đều được nhập khẩu 100% từ hãng có đầy đủ giấy tờ kiểm định chất lượng.
AED

Phân phối AED tại Việt Nam

Hiện Tân Việt là đối tác độc quyền phân phối các sản phẩm của AED. Mang thương hiệu của thế giới đến mọi nhà trên đất nước Việt Nam. Các đại lý của Tân Việt sẽ được cập nhật những sản phẩm mới nhất, chất lượng nhất và được đảm bảo quyền lợi cũng như chính sách bảo hành từ hãng AED – Acoustic and Electronic Development.

Trả lời

Đóng
×
×

Cart