Giới thiệu về công ty

VỀ CHÚNG TÔI

Công ty CP Xuất Nhập Khẩu Và Đầu Tư Phát Triển Tân Việt là công ty có bề dày hoạt động trong lĩnh vực Nghe – nhìn. Công ty có trụ sở chính đặt tại :

Hà Nội : 222 đường Bưởi, Phường Cống Vị, Quận Ba Đình, TP Hà Nội

Hồ Chí Minh : 75N đường Mai Lão Bạng, Phường 11, Quận Tân Bình, TP.Hồ Chí Minh.

Tân Việt Group hoạt động chính trong việc cung cấp giải pháp âm thanh, ánh sáng chuyên nghiệp. Chúng tôi đem đến cho khách hàng một GiẢI PHÁP TỔNG THỂ , một hướng đầu tư tối ưu mang lại hiệu quả cao trong việc setup hệ thông Bar, karaoke, sân khấu biễu diễn chuyên nghiệp và bán chuyên nghiệp. Các công trình xây lắp, thiết kế, cung cấp thiết bị cho các dự án lớn. Tân Việt Group luôn hướng tới và chú trọng những sản phẩm có chất lượng cao, công nghệ cao làm hài lòng khác hàng khó tính nhất.

Đối với Tân Việt Group, sự hài lòng của khách hàng là phương châm, là kim chỉ nam trong từng bước phát triển của Công ty.

KHÁCH HÀNG NÓI GÌ

Phạm Bảo Nam

Sản phẩm chất lượng , nhân viên tư vấn nhiệt tình chu đáo . Tôi rất tin tưởng và an tâm khi mua hàng cũng như sử dụng các dịch vụ do Tân Việt cung cấp .


Nguyễn Ngọc Mai

Tôi không còn nỗi lo mua phải hàng giả hàng kém chất lượng không rõ nguồn gốc xuất xứ được sử dụng sản phẩm chính hãng với giá thành hợp lý phù hợp với nhu cầu sử dụng.


VÌ SAO CHỌN CHÚNG TÔI

TÂN VIỆT GROUP là văn phòng đại diện tại Việt Nam cho các thương hiệu âm thanh, ánh sáng lớn trên thế giới, các sản phẩm mà TÂN VIÊT nhập khẩu và phân phối đã có mặt tại công trình lớn tầm cỡ Quốc gia như:
Âm thanh CAF cho Phòng hòa nhạc, học viện âm nhạc quốc gia Việt Nam – 77 Hào Nam, Đống Đa, Hà Nội, Công trình Asia Quảng Châu 2013….
Ánh sáng TplusV Lighting cho Sasuke Việt Nam 2017 truyền hình thực tế trên VTV3, các công trình về Bar khắp cả nước,……..
Các sản phẩm công ty cung cấp 100% là các sản phẩm nhập khẩu có hóa đơn, nguồn gốc, xuất xứ đầy đủ, (CO, CQ) đặc biệt cung cấp đầy đủ tài liệu giấy tờ hải quan khi nhập khẩu. Sản phẩm có chất lượng cao, tính ổn định bền vững là điều mà khách hàng luôn quan tâm và an tâm khi sử dụng sản phẩm của công ty.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật, kỹ sư thiết kế có trình độ tay nghề cao và có kinh nghiệm, công ty sẽ tư vấn cho khách hàng một giải pháp tổng thể, phù hợp với mọi yêu cầu của khách hàng. Đối với những dự án quy mô vừa và lớn công ty sẽ cử các chuyên gia nước ngoài hỗ trợ.
Với hệ thống nhà phân phối, đại lý ủy quyền trải dải khắp cả nước. Chúng tôi đảm bảo dịch vụ chăm sóc khách hàng là tốt nhất, chế độ hậu mãi sau bán hàng luôn được đặt lên hàng đầu.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *