DỰ ÁN NÂNG CẤP VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ÂM THANH- TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA 2

DỰ ÁN NÂNG CẤP VÀ SỬA CHỮA HỆ THỐNG ÂM THANH- TRUNG TÂM TIỆC CƯỚI HOÀNG GIA 2

Tháng 10/2022 vừa qua, Tân Việt Group đã giúp cho chủ đầu tư Trung tâm tiệc cưới Hoàng Gia 2 tại địa chỉ Ngõ 74 P. Nguyễn Thị Định, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội, nâng cấp và cải tạo sửa chữa hệ thống âm thanh cho 03 phòng hội trường tiệc cưới với sức chứa từ 1000-3000 người.

 

Với thời gian triển khai thi công nâng cấp, cải tạo và sửa chữa chỉ vỏn vẹn trong vòng 03 ngày cùng đội ngũ cán bộ và nhân viên kỹ thuật thi công liên tục 03 ca làm việc/ngày đã đáp ứng được yêu cầu vô cùng khắt khe của chủ đầu tư về mặt thời gian và không làm gián đoạn đến thời gian hoạt động của Trung tâm tiệc cưới. Tân Việt Group đã hoàn thiện nâng cấp 03 phòng tiệc cưới, trong đó có 01 phòng tiệc cưới lớn với dàn loa Array khủng đem đến một hệ thống âm thanh chất lượng cao và công suất lớn phục vụ cho hội trường tiệc cưới với sức chứa 1000 người.

Hình ảnh: Dàn loa Array cùng hệ thống âm thanh khủng được nâng cấp cho phòng tiệc cưới lớn tại tầng 3.

 

Tiếp theo là tư nâng cấp và sửa chữa và nâng cấp hệ thống âm thanh cho các phòng hội trường tiệc cưới nhỏ hơn sau khi đã khảo sát và tư vấn cho chủ đầu phương án tối ưu và tiết kiệm chi phí khi tận dụng được những thiết bị của hệ thống âm thanh cũ và nâng cấp những thiết bị bắt buộc cần phải thay thế biến hệ thống âm thanh cũ thành một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp và chất lượng hơn có thể đáp ứng nhu cầu cực lớn của một mùa cưới sắp đến dịp cuối năm.

Dưới đây là những hình ảnh về hệ thống âm thanh cũ của công trình, quá trình nâng cấp sửa chữa và kết quả đạt được sau khi Tân Việt Group hoàn thành công việc của mình:

Hình ảnh: Hệ thống cũ kỹ và nhiều thiết bị đã không thể sử dụng.

Hình ảnh : Hệ thống chắp vá, hoạt động không ổn định.

Hình ảnh: Thiết bị âm thanh được Tân Việt Group thay thế và nâng cấp cho công trình.

Hình ảnh: Nhân viên của Tân Việt Group miệt mài thi công lúc 01 giờ sáng.

Hình ảnh: Phối hợp cùng nhân viên kỹ thuật của Trung tâm tiệc cưới để thực hiện công việc.

Và sau đây là thành quả của anh em Tân Việt Group:

 

 

 

Trả lời

Đóng
×
×

Cart