Cách bộ chọn SUB âm thanh CAF nhập khẩu tốt nhất?

Cách bộ chọn SUB âm thanh CAF nhập khẩu tốt nhất?

Trong nhịp sống hối hả thường nhật, âm nhạc sẽ là phương pháp hữu hiệu nhất giảm căng thẳng, mệt mỏi. Vì vậy việc đầu tư cho các thiết bị âm thanh đặc biệt là loa siêu trầm gia đình vô cùng cần thiết. Điều đó dẫn đến nhu cầu mua sắm dàn karaoke gia đình tăng đột biến. Nhiều hãng kinh doanh đã cho ra mắt hàng loạt các sản phẩm hiện đại. Nhưng làm sao để chọn được dàn âm thanh gia đình ưng ý? Đừng lo, hãy để TAN VIET GROUP tư vấn cho bạn cách chọn s âm thanh CAF nhập khẩu tốt nhất.

——————————————————————

⏩ Chú ý quan trọng khi chọn SUB HƠI:

Loa SUB W-15Spro thiết bị âm thanh loa Caf chính hãng loa cao cấp
Loa SUB W-15Spro thiết bị âm thanh loa Caf chính hãng loa cao cấp

 

? Sub hơi còn được gọi là Sub Active đây là loa được kết hợp mạch công suất bên trong vì vậy khi bạn dùng loa này bạn sẽ không cần dùng amply chạy cho nó.

 

? Loa Sub là loa cho ra tiếng âm trầm thấp tần số từ 50Hz đến 250Hz. 

 

️? Khi bạn có chiếc loa Sub hơi trong dàn âm thanh của mình thì hiệu quả về tiếng nhạc của dàn âm thanh tăng rất rõ rệt nhất là tiếng bass ( tiếng trống)nó tạo hiệu ứng âm thanh trong toàn không gian của bạn trầm ấm hơn.

? Khi chọn 1 chiếc Sub hơi cho dàn âm thanh của mình,bạn nên chọn loại tương đồng công suất với đôi loa full mà mình đang có,.

 

Chỉ cần lưu ý những điều trên, bạn có thể tự tin khi chọn cho mình 1 chiếc loa Sub hơi  ưng ý  cho dàn âm thanh của mình rồi.???

 

? Liên lạc với TAN VIET GROUP nếu bạn muốn mua các thiết bị Âm thanh CAF nhập khẩu hay sản phẩm loa chính hãng CAF (CAP TÂN VIỆT). 

 

—————————————–

CÔNG TY CỔ PHẦN XNK & ĐẦU TƯ PHÁT TRIỂN TÂN VIỆT – TÂN VIỆT GROUP

Âm thanh CAF nhập khẩu – Thiết bị âm thanh nhập khẩu – TÂN VIỆT GROUP

☎️ Hotline: 1900.0077

? Địa chỉ: Số 22/379 Hoàng Hoa Thám – Ba Đình – Hà Nội

Trả lời

Đóng
×
×

Cart