Giải đáp: Có nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp?
Giải đáp: Có nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp?

Giải đáp: Có nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp?

Hiện nay, phần lớn sự thành công của các chương trình, sự kiện quan trọng đều phụ thuộc vào chất lượng âm thanh sân khấu . Điều này đòi hỏi các đơn vị phân phối cho thuê phải đầu tư rất nhiều. Do vậy, các showroom hiện nay đã hỗ trợ người mua bằng hình thức trả góp. Vậy nó có những ưu nhược điểm gì cho người mua và có nên mua theo hình thức này hay không. Các bạn hãy cùng Tân Việt Group tìm hiểu trong bài viết này nhé !

Lợi ích có được khi mua dàn âm thanh trả góp
Lợi ích có được khi mua dàn âm thanh trả góp

Ưu và nhược điểm khi mua dàn âm thanh trả góp 

Với hình thức mua trả góp mang đến rất nhiều lợi thế cho người mua. Bên cạnh đó, cũng tồn tại một số nhược điểm mà người trả góp cần lưu ý. 

Điểm mạnh 

  • Bạn muốn đầu tư cho công việc nhưng nguồn tài chính chưa nhiều thì với hình thức này sẽ dễ dàng giúp bạn sở hữu được một hệ thống âm thanh chuyên nghiệp.
  • Hiện này hình thức trả góp vô cùng đơn giản. Bạn không cần thế chấp, cũng không cần công chứng giấy tờ, thủ tục mua dễ dàng. 
  • Với cách này, bạn không cần mất thời gian chờ đợi hay đi chạy vạy vay khắp nơi. Ngoài ra, trong quá trình trả góp bạn vẫn có thể kiếm được thu nhập từ việc cho thuê dàn âm thanh sân khấu cho các bên cần.
  • Hơn nữa lãi suất không có hoặc cực kỳ thấp chỉ từ 1% và chỉ cần thanh toán trước khoảng 30% giá trị đơn hàng. Còn lại bạn tiến hành thanh toán cả gốc và lãi trong vòng 6 tháng. 

Đây chắc hẳn là một phương án hay, hỗ trợ rất nhiều cho những người có vốn ít nhưng muốn đầu tư vào công việc kinh doanh này. 

Nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp ở đâu
Nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp ở đâu

Điểm yếu

Bên cạnh những ưu điểm của hình thức mua dàn âm thanh sân khấu trả góp mang lại, thì cũng có những nhược điểm đi kèm. Cụ thể: 

  • Bạn sẽ phải chấp nhận mua sản phẩm với mức giá cao hơn. Ví dụ như sản phẩm có mức giá giảm 5.000.000/ sản phẩm. Nhưng khi mua trả góp bạn sẽ phải mua với giá gốc của nó.
  • Nếu hàng tháng bạn chậm thanh toán sẽ bị phạt, mức phạt dao động từ vài trăm đến vài triệu. Nó còn phụ thuộc và giá trị sản phẩm. Ngoài ra, bạn sẽ thường xuyên bị làm phiền bởi những cuộc gọi từ nhiều bên trả góp khác gọi đến.
  • Cũng có trường hợp bạn đầu tư nhưng đến lại không cho thuê được. Khi này bạn vừa phải trả tiền gốc và lãi hàng tháng mà mình lại không kiếm ra được thu nhập từ sản phẩm. 

Do vậy, nếu bạn đang cân nhắc mua trả góp dàn âm thanh sân khấu thì hãy nên tính toán kỹ lưỡng. 

Có nên mua dàn âm thanh trả góp hay không
Có nên mua dàn âm thanh trả góp hay không

Có nên mua âm thanh sân khấu trả góp hay không ?  

Ở trên, chúng tôi cũng đã chỉ ra những ưu và nhược điểm khi bạn mua trả góp bộ âm thanh. Chắc hẳn bạn cũng sẽ phân vân không biết nên mua theo hình thức này hay không? Thực tế, hình thức nào thì cũng sẽ có những điểm nổi trội và điểm không tốt. 

  • Mua trả góp đang được khá nhiều khách hàng lựa chọn trong thời buổi hiện nay. Vì vậy, bạn nên lựa chọn hình thức mua trả góp dàn âm thanh sân khấu khi bạn không muốn bỏ ra quá nhiều cùng một lúc. Bạn có thể tự chủ và quản lý tốt tài chính của bản thân. Hãy nên lập bảng chi tiêu và cân đối tổng thu trong suốt quá trình trả góp. Điều này sẽ giúp bạn không gặp phải những khó khăn hay trả nợ không đúng hạn. 
  • Còn khi bạn có tài chính vững vàng thì khi này bạn lựa chọn mua trả góp cũng rất tốt. Thay vì bạn bỏ ra cả cục cùng một lúc. Bạn có thể sử dụng linh hoạt số tiền này đi đầu tư. Khi này bạn dễ dàng thu được lợi từ cái đó và dùng để trả góp cho dàn âm thanh. Vì có thể bạn mới đầu tư và lĩnh vực mới đó sẽ thu được lợi nhuận ít hơn,…

Kết luận 

Bài viết trên đã giúp bạn nắm trả lời được câu hỏi “ Có nên mua dàn âm thanh sân khấu trả góp hay không?”. Ngoài ra, chúng tôi cũng chỉ ra những ưu nhược điểm của hình thức này. Rất mong những thông tin trên giúp ích cho bạn và giúp bạn đưa ra được quyết định sáng suốt.

 

Trả lời

Đóng
×
×

Cart